Feather-Image_600x4006

Được thành lập vào năm 2011 bởi Amara Humphry và Prasad Ram, Gooru, có trụ sở tại Redwood City, California, là một nền tảng kỹ thuật số hỗ trợ học sinh trong những cộng đồng thiếu nguồn lực và sự giúp đỡ. Humphry cho rằng Gooru là “GPS cho học tập”. Nền tảng này đưa ra đánh giá sâu sắc ngay lập tức về điểm mạnh và điểm yếu của học sinh liên quan đến việc học tập thông qua trả lời các câu đố. Ví dụ, nếu một học sinh đang vật lộn với toán học, Gooru có thể cung cấp những bài học thêm về phần đang gặp khúc mắc. Trong khi nếu học sinh hiểu bài ngay lập tức thì có thể chuyển qua bài tiếp theo.

“Là những kỹ sư nên chúng tôi cũng hiểu rằng mình tôi không phải là các chuyên gia giáo dục”, Humphry nói. “Học hỏi kinh nghiệm từ các giáo viên và sinh viên là việc quan trọng, cho dù là khi ngồi trong giảng đường hoặc cộng tác với họ trên các giai đoạn phát triển sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xem họ như là những người đồng sáng tạo nên các giải pháp của chúng tôi”. Gooru cung cấp các nội dung thu thập từ nguồn đại chúng, vì vậy học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 có thể học bất cứ điều gì từ Đại số đến nghề mộc, cho đến nghệ thuật. (Họ có 20 triệu tài nguyên sẵn có như video và các trò chơi) Humphry chia sẻ: “Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng Gooru, chúng tôi gọi mình là những kỹ sư cho nền giáo dục và đó là điều chúng tôi vẫn nằm lòng đến tận hôm nay”

“Mọi người đều đã nhảy cẫng lên, ít ai trong chúng tôi có thể kìm được sự phấn kích trong lòng”, Humphry, 27 tuổi, nói khi biết nhóm của mình đã được lọt vào chung kết Cuộc thi “1 triệu Đô la Thay Đổi Thế Giới” của Forbes.

Amara Humphry, co-founder and CPO of Gooru based in Redwood City, Calif.Source link